Jump To:
Viewing Topic "Đánh giá về ưu và nhược điểm của Bittrex"

1 Item(s)     Sort:  Newest Oldest

per page
 
  Post
Posted By: nguyen thi anh
Total Posts: 52
Joined Date: Nov 11, 2020

Đánh giá về ưu và nhược điểm của BittrexBittrex đã xem xét để thực hiện một số tính năng và các hoạt động để vượt qua các đối thủ cạnh tranh của mình. Hãy theo dõi bài đánh giá sàn bittrex dưới đây để thấy những ưu và nhược điểm của sàn Bittrex hiện nay: 

Chi phí

Bittrex tính phí 0,25% trên mỗi giao dịch. Giá có một chút cao hơn so với mức trung bình trên thị trường, nhưng các bước thực hiện trên nền tảng vô cùng đơn giản hơn cho người mới bắt đầu.

Tính đa dạng

Bittrex có nhiều lựa chọn về các loại tiền điện tử (hơn 190 Coin). Điều này cho phép người dùng giao dịch với các đồng Coin cũ cũng như các đồng mới hơn như Loopring (LRC) và Tron (TRX). Mỗi ngày, Bittrex sẽ đánh giá từng loại tiền tệ được liệt kê trên nền tảng.

Tính xác minh

Đây là quá trình mà mọi Sàn giao dịch sẽ thực hiện kiểm tra danh tính người dùng trước khi cho phép họ bắt đầu các giao dịch. Bittrex vẫn mong muốn nắm giữ càng ít thông tin người dùng càng tốt trong khi vẫn giữ nền tảng an toàn khỏi các tác hại.

Bittrex thực hiện điều này bằng cách sử dụng một nền tảng Jumio để kiểm tra các bản ghi cục bộ. Jumio có thể xác minh hơn 100 triệu người tại hơn 200 quốc gia. Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải cung cấp tên, địa chỉ và ngày sinh của mình.

Độ bảo mật cao

Nhóm hoạt động Bittrex luôn tự hào về việc cung cấp một nền tảng an toàn và sử dụng các công nghệ bảo mật đáng tin cậy nhất hiện nay. Bao gồm việc sử dụng một chiến lược trong ví điện tử luôn đảm bảo 80-90% số tiền được lưu trữ ngoại tuyến và luôn được giữ an toàn. Ngoài ra, Bittrex luôn xác thực hai yếu tố bắt buộc đối với tất cả các khoản rút tiền và sử dụng API.

Công cụ tùy chỉnh

Nền tảng Bittrex được thiết kế để có thể mở rộng bằng cách sử dụng Elastic Compute và kết quả là Bittrex có thể xử lý và thực hiện các đơn giao dịch ngay khi được yêu cầu. Không có bất bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình xử lý giao dịch.

Nạp và rút tiền nhanh chóng

Hệ thống được thiết lập để cho phép xử lý nhanh các giao dịch thông qua một nền tảng giám sát tự động. Điều này cho phép các giao dịch thực hiện nhanh hơn và cũng cho phép cập nhật nhanh chóng về số dư, giao dịch và thông tin ví. Trên Bittrex, thông tin quan trọng luôn được cập nhật.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Là một trong những trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới, các trang web thường phải đối mặt với một số lượng lớn về các yêu cầu hỗ trợ. Điều này có thể tạo nên sự căng thẳng về khả năng giải quyết. Tuy nhiên, Bittrex thường xử lý thông tin liên lạc tốt và chạy một trang hỗ trợ chuyên dụng ngoài việc quảng bá tích cực trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Khả năng giao dịch

Bittrex cung cấp các lượt truy cập nhanh đến số lượng lớn tiền điện tử ngoài khối lượng giao dịch cao. Trang web liệt kê hàng trăm tiền điện tử và khách hàng có thể dễ dàng giao dịch tương đương với 1 BTC mỗi ngày với một tài khoản chưa được xác minh. Lên đến 2 BTC một ngày có thể được giao dịch với một tài khoản cơ bản, cung cấp xác thực hai yếu tố được kích hoạt.

Nhược điểm chính của Bittrex

Giao dịch Fiat

Bittrex không cho phép người dùng giao dịch bằng tiền tệ Fiat. Trong một thông báo gần đây, Bill Shihara nói rằng người dùng sẽ sớm được phép giao dịch bằng USD.

Cho đến khi điều đó xảy ra, người dùng phải sở hữu Bitcoin, Tether hoặc Ethereumtrước khi bắt đầu giao dịch. Trong khi các Sàn giao dịch khác như Coinbase và Kraken luôn cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng các loại tiền tệ fiat.

Khả năng tiếp cận

Bittrex luôn tự hào là một nền tảng an toàn nhưng lại vẫn còn 1 nhược điểm đáng kể. Có vẻ như Bittrex đã quá an toàn! Một số người dùng đã bị khóa tài khoản của mình vì cách mà Bittrex xác minh người dùng. Bittrex hiện đang nghiên cứu để liên kết bảo mật và quyền truy cập cho người dùng.

Scam

Bittrex cung cấp cho người dùng rất nhiều tiền điện tử khác nhau. Đôi khi các loại tiền điện tử mới hơn sẽ được sử dụng cho việc bơm (pump) hay xả (dump) các Scam.

 

Qua bài viết trên giúp bạn hiểu đôi chút về sàn Bittrex hiện nay. đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết về cách đăng ký sàn bittrex như thế nào nhé. 
Posted : Feb 22, 2021

1 Item(s)     Sort:  Newest Oldest

per page
 

Jump To:

Who is online

 
Users browsing this topic 1 logged customers:: 0 and guest 1 (based on users active over the past 5 minutes)